senheiser-game-zero-csgo

Sennheiser G4ME Zero หูฟังสยบทุกฝีก้าวรู้จุดตาย

senheiser-game-zero-csgo

sennheiser-g4me-zero-sbobet

Sennheiser ชื่อนี้เพียงแค่เอ่ยชื่อก็จะนึกได้ถึงพวกอุปกรณ์เสียงแล้วของที่มีคุณภาพ แล้วทางทีมงานของเราจะมาแนะนำหูฟัง Sennheiser G4me Zero ตัวท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นที่จับจ้องตลาดเกมมิ่งอยู่ในทุกวันนี้ แล้วการออกแบบมีให้เลือกอยู่ด้วยกันสองสีด้วยกัน ดำ และ ขาว ส่วนในตัวคลอบหูฟัง Earcup ทำออกมาแบบขนาดใหญ่ช่วยให้การตัดเสียงภายนอกได้ดียิ่งขึ้น

แล้วนี่คือสิ่งสุดยอดที่นักเล่นใฝ่ฝันอยากได้มาไว้ครอบครอง Sennheiser G4me Zero โดยตัวนี้เขาเนินมาทาง PC Game มากยิ่งขึ้น โดยรุ่นก่อนๆ เขายังไม่ได้เจาะตลาดเกมมิ่งอย่างเต็มตัว แต่มาคราวนี้เขาจัดเต็มมากเลย การออกแบบของหูฟังของเจ้าตัวนี้จะออกมาในลักษณะแบบปิด ทำให้ได้น้ำเสียงที่ก้องกังวานมากยิ่งขึ้นไปอีกนั้นเอง

แล้วจากอธิบายไปแล้วจากเบื้องต้นที่กล่าวมาเขาได้ออกแบบสีมาให้เลือกด้วยสองแบบ คือ แดง-ดำ , ขาว-แดง แล้วดีไซน์นี้ออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมโดยเฉพาะ แล้วยังมีซอฟเคสแถมมาให้ด้วยในกล่องทำให้เวลาคุณไปไหนมาไหนสามารถที่จะพกพาได้อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของเสียง G4me Zero จากการที่ฟังโดยร่วมองค์ประกอบทั้งหมด เสียงกลางจะออกแหลมเด่นมามากเลยละครับ ถ้านำมาใช้พวกการเล่นเกมพวกเกม CS:GO หรือเกมต่างๆ ก็จะทำให้สามารถรู้จุดของศัตรูได้อย่างแม่นยำ แล้วในส่วนของการฟังแยกทิศทางก็ไม่ต้องเป็นกังวลเลยแม้แต่น้อยไม่ว่าจะเป็น หน้าหลังซ้ายชวาเฉียง ก็จับเส้นเสียงได้อย่างถูกต้องมันช่าง แจ่มแมว ยิ่งนัก มาในส่วนของการฟังเพลงก็ให้อารมณ์ในแบบว่าเสียงคนร้องจะออกมาเด่นชัดมากกว่าเครื่องดนตรีแต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร แล้วเจ้าตัวเสียงไมโครโฟนได้ยินคมชัดกริบมากเสียงเวลาพูดออกไปให้คนได้ฟังเพราะมากเลยที่เดียว

scream-csgo

สรุปเลยแบบจบๆ โดยรวมแล้วเจ้าหูฟัง G4me Zero ออกแบบมาเพื่อให้สำหรับเล่นเกมเสียงซะมากกว่า แล้วหนังของเจ้าตัวหูฟังยังเป็นของที่ได้รับมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม แล้ววัสดุการรออกแบบก็ทำออกมาได้แบบหรูหราพับเก็บได้ แถมมีน้ำหนักที่เบาเป็นอย่างมากแล้วดูดีมีราคา หากคุณกำลังมองหาหูฟังที่มีเสียงระดับพระกาฬแล้วอยากเป็นคนเก่งต้องมองหาหูฟังเจ้าตัวนี้มาใช้ดูแล้วขนาด Scream แห่ง G2 ยังเลือกใช้แล้วคุณละจะพลาดได้ยังไง